Th11 27

Thực phẩm nên tránh nếu bạn có làn da dầu

Cho da dầu có thể trình bày nhiều vấn đề mà chúng tôi muốn tránh. Phổ biến nhất vấn đề là chàm, mụn, nếp nhăn và các vết bẩn. Có một số sản phẩm mà chúng tôi có thể giới hạn của chúng tôi uống để ngăn chặn các nói trên vấn đề. Như anh biết đấy, tự nhiên sản phẩm nên luôn luôn được chọn ở trên những được chiên hoặc có quá nhiều gia vị, không tự nhiên.

Thực phẩm nên tránh khi bạn có làn da dầu là:

  1. Thịt mỡ

foto25Thịt trong đó có hơn 10% trọng lượng của họ trong béo, để được lấy ra từ của chúng ta. Mặc dù tính năng này sẽ cho bạn những mùi vị và mùi hương đó rất ngon hơn, họ nhiều ảnh hưởng đến da của chúng tôi. Thịt mà chúng ta phải tránh hoặc giảm thiểu, thịt này là thịt cừu, vịt và hầu hết xúc xích.

Ở phía đối diện được nạc, trong đó bao gồm một số cá, gà bê. Như một quy luật, chúng ta có xu hướng tiêu thụ nhiều thịt, béo, và các loại khác của các sản phẩm như là cá ngừ, cá hồi và cá, mà là cá nước lạnh. Theo một số dinh dưỡng, tiêu dùng của nước lạnh cá, thúc đẩy làn da khỏe mạnh, đặc biệt là nếu bạn đang nướng hay chiên.

  1. Tinh bột

Tinh bột là một mục tăng cơ hội và vấn đề liên quan đến với da dầu. Bột này thu được sau khi các thủ tục mà loại bỏ hầu hết các chất béo và dinh dưỡng. Điều này có nghĩa là sản phẩm chuẩn bị từ sản phẩm này có ảnh hưởng tiêu cực trong lượng đường trong máu và đường trong máu mà không có lợi ích lợi thế điều thực sự quan trọng.

Một số các nhà nghiên cứu các bộ Phận của da Liễu và dinh Dưỡng từ new York Đại học cho thấy rằng một thấp đường huyết làm giảm mức độ chất nhờn. Nó luôn là tốt hơn để tiêu thụ thực phẩm mà đã được phát triển bột mì, vì vậy chúng tôi sẽ không chỉ tiêu thụ calo.

  1. Muối và botanas giàu muối

Liều khuyến cáo của natri là 1500 mg mỗi ngày, hoặc tương tự, ít hơn một muỗng cà phê muối. Một chế độ ăn natri, không phải gây ra một mối đe dọa cho sức khỏe của làn da của chúng tôi, kể từ khi nó đóng góp để giữ nước. Saborizadas bánh và chip chứa TRANS-chất béo gây da sản xuất béo hơn. Thay thế những thức ăn mặn với chất, như bánh mì hay botanas, tạo ra trên cơ sở của rau và trái cây condimentadas với Chile pikín (hay gần như không có gì muối), rau thơm, gia vị, và sữa chua là một lựa chọn tuyệt vời để tránh da dầu.

  1. Đường

Thức ăn cho chúng ta một lượng calo và các vấn đề của làn da dầu được đường. Đây là loại đường từ mía đường, mật ong, từ trái sang phải, m, etc…. Trong thập kỷ gần đây, có một số thay thế mà cung cấp để được an toàn hơn và nhiều hơn có lợi cho sức khỏe của chúng tôi, và tại cùng một thời gian cho một vị ngon miệng hơn sản phẩm của chúng tôi. Vấn đề là tổng năng lượng và không có dinh dưỡng.

foto26

Cũng như tinh bột mì có chỉ số đường huyết cao và có thể mất cân bằng hormone và đường trong máu do cho sự phát triển trong các sản xuất, béo, và do đó nguy cơ bị mụn và chàm.

Da dầu, như là một kết quả của dinh dưỡng

Để sống với người da dầu là một vấn đề mà nhiều muốn tránh làm sạch đắt tiền mặt, nhưng mà nó sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta có thể đến với một ăn uống lành mạnh và cân bằng. Để làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn sẽ nghĩ, nhưng đơn giản là để thực hiện một số thay đổi số điện ủng hộ của những người được tự nhiên, ánh sáng và khỏe mạnh. Lựa chọn tốt để thêm để ăn của chúng tôi là cá, cầm, trái cây và rau quả thực vật tự nhiên.

Nếu bạn muốn để lựa chọn? kem gì hoặc cho nó một bước ngoặt để thức ăn của bạn, sử dụng sữa chua thay vì kem hay hoàn toàn NHÚNG và ở nhà, nấu với một lượng nhỏ của muối, rau thơm, mỏng và khỏe mạnh dầu (dừa, dầu ô liu.), và guacamole.