Th11 28

3 chăm sóc có làn da đẹp

Da gọn gàng và ngậm bất kỳ tuổi sẽ luôn trông xinh đẹp hơn nhiều so với khô, không béo, và không có bất kỳ chăm sóc với ba hay bốn sản phẩm là đủ.

Ngoài ra, để chăm sóc hàng ngày, đó là đề nghị để tuân theo một số hàng tuần trị, như lột mặt nạ và, và hàng tháng khác có thể được mặt nạ vào sâu, hoặc một mặt sạch. Trong cuộc sống hàng ngày là luôn luôn giống nhau đối với tất cả các loại da, sự khác biệt tùy thuộc vào loại da là một sản phẩm để sử dụng và làm thế nào để sử dụng nó.

Cho tất cả các loại da, đó là nên bỏ trang điểm với nước, micelles dầu hoặc unaleche làm sạch sữa. Với bông và sau đó làm sạch da.

Dịch vụ, cả trong đêm, và sáng hôm sau, và cho phép da tiếp nhận thêm một điều trị và nó là thời gian để giữ cho nó sạch sẽ và đóng cửa.

Da với một xu hướng béo

foto27Những da không cần loại kem, ngược lại ít thức ăn, chúng tôi mất, thì tốt hơn, được cung cấp rằng họ có thực sự béo.

Tất nhiên, đôi khi có thể dẫn đến sự mất nước này, chúng tôi đề nghị chỉ sử dụng gel hoặc huyết thanh. Kem là dầu, cũng là thích hợp. Những người có làn da dầu thông thường, lần lượt, da dày hơn và nếp nhăn ít đánh dấu, dù vấn đề chính là võng da, do đó điều trị thích hợp nhất là những người hành động săn chắc da này silicon sữa và một số acid, mà kích hoạt các sản xuất của da.

Một đêm không sử dụng sản phẩm nào. Nếu có bất kỳ vấn đề, như granit, chỉ sử dụng sản phẩm quy định này.

Đề nghị sử dụng huyết thanh với trái cây axit như alpha-hidroxiacidos, nhưng không phải dành cho một thời gian dài để tránh điều đó bên ngoài lớp da. Xen kẽ với huyết thanh với hoạt động DMAE và collagen.

Bình thường, trộn với một xu

Da bình thường hoặc trộn xu hướng là một phần của T nhiều hơn một chút. Cần phải giữ ẩm hàng ngày sau khi làm da.

Kem là lý tưởng để bảo vệ từ lạnh trong mùa đông, và khi anh bắt đầu làm việc, thời tiết, hoặc nếu bạn sống ở những nơi ấm áp hơn, tôi khuyên anh nên dùng kem chống nắng để ngăn chặn nhuộm da.

Những da có thể sử dụng kem cùng trong ngày, ví dụ như, trong những buổi tối, thật vậy, không phải thay đổi, một quá lạnh hoặc một xu hướng khô, không phải là một điều kiện kem dưỡng. Thậm chí vào ban đêm, khi chúng ta có thể sử dụng để điều trị phục hồi và phòng chống nếp nhăn, càng yếu tố tăng trưởng hoặc tế bào gốc.

Kem, những gì tôi đề nghị là để tránh mất nước và arruguitas từ,đó sẽ cung cấp cho họ kem với chất khoáng và vitamin như một nguyên tố hoa, sẽ giúp đỡ để cải thiện làn da.

Kem với axit acid sẽ giúp đỡ để cải thiện arruguitas.

Da của những người ở thời điểm này cần thêm sự chú ý và chăm sóc, đặc biệt là lúc lựa chọn của điều trị thích hợp nhất.

Da khô, nang không phát ra quá nhiều cơ thể mà các nhân từ bên ngoài, chúng tôi sẽ thay thế, béo, rằng chúng ta có một cách tự nhiên.

Để làm được điều này, chúng ta phải quên, ngay cả cho một ngày kem ngày và đêm.

Đề nghị sử dụng hai kem khác nhau từ những ngày và một đêm bởi vì trong khi chúng ta ngủ, lúc này mà da là có thể phục hồi, bạn có thể làm cho một kem (nó không có vấn đề gì Tỏa sáng da) và làn da sẽ tiếp thu hơn.

Kem nên được chỉ định cho da khô, một cái gì đó nhiều kem hơn các loại da, lý tưởng, là những người cung cấp dưỡng thành phần thích axit sinh đó sẽ giúp mang lại nước cho da. Kem đêm là lý tưởng rằng họ đang làm giàu với dầu, giống như tầm xuân, dưỡng tay hoặc hóa dầu. Tất cả mà chúng ta gọi là da dinh dưỡng.

Da với một xu hướng béo

Các cơ chế này, nó không đòi hỏi rất nhiều kem giữ ẩm và dinh dưỡng Tổng hợp, vì vậy bạn có nguy cơ bị bỏ quên khu vực xung quanh mắt. Trong khu vực này tuyến nhờn có địa phương ở phần dưới của mắt. Vấn đề chính với loại da là túi xách của tích lũy, béo, hoặc thậm chí cholesterol in trong khu vực bên dưới lông mày.

Không có kem đó bỏ những béo acúmulos, tuy nhiên, nó là cần thiết để sử dụng quanh mắt loại gel trong đó kích hoạt lưu thông máu và không cho nhiều chất béo, da, và đặc biệt là cố gắng tránh chúng.

Cong vênh của mí mắt thường xuyên hơn trên làn da dầu hơn khô, như là một kết quả, trong số các lý do khác, đó là da dày hơn và cân nặng hơn.

foto28

Bình thường hoặc hỗn hợp với xu hướng

Da bình thường, bạn cần phải chăm sóc cho da quanh mắt, giống như những phần còn lại của da, để ngăn chặn hình của arruguitas, túi, đôi mắt, hoặc thậm chí đơn giản quá tải được.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem đó là thích hợp cho các vấn đề, thích hợp, ví dụ, nếu bạn có túi hoặc tắc nghẽn, đề nghị trước khi kem được nhiều chất lỏng, gel trong hình thức, nhưng nếu bạn muốn để tránh arruguitas lời tốt hơn trong hình thức một kem.

Da khô có nhiều arruguitas biểu hiện, đó là thường được gọi là “chim”. Đó là do quan trọng để sử dụng một kem cho các đường mắt sáng và buổi tối. Kem nên giàu hơn hay kem, những chế độ của các ứng dụng, và cũng rất quan trọng trong hình tròn và được liên tục cho tốt hấp thụ.

Ý tưởng thay đổi sản phẩm, tuy nhiên, thường trong báo hiệu, ví dụ, điều quan trọng là không để bị lạm dụng các loại kem acid, điều quan trọng là phần còn lại của mùa, ngay cả sau khi sử dụng một số loại kem quá lâu, và sau đó, làn da bạn có thể trả lại phản ứng.

Những người khác đang sử dụng toàn bộ cuộc sống cùng một loại kem, và không có cần phải thay đổi họ, mặc dù các loại kem thường khá cơ bản và vài tài sản.